CHÚC MỪNG PHẬT ĐẢN 2024 (PL 2568)

FELIX CHÚC MỪNG PHẬT ĐẢN 2024 (PL 2568)

❤️🌤VÌ SAO CHÚNG TA VẪN CÒN CHƯA  AN VUI TRONG HIỆN TẠI?👑

❤️‍🔥Tại sao kinh doanh cần có khảo sát thị trường nhưng Cuộc đời chúng ta lại chưa có hoặc chưa rõ về bản đồ Tổng Nghiệp của mình?

✨☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️✨

💥☎️ 09024.09025💥

❤️FELIX CHÚC MỪNG PHẬT ĐẢN 2024 (PL 2568)❤️

🌤VÌ SAO CHÚNG TA VẪN CÒN CHƯA  AN VUI TRONG HIỆN TẠI?

👑Felix chúc mừng Phật Đản 2024 - PL 2568, nhân dịp hôm nay Felix xin phép gởi vài lời nhận định, góc nhìn riêng của bản thân, với vai trò làm công việc tư vấn và coach đến Q.KH

Felix chúc mừng Phật Đản 2024

☘️Khi bạn kinh doanh, ví dụ như mở quán cafe, bạn cần tìm địa điểm, chọn phân khúc KH, thời gian phục vụ, quy mô vốn, nét đặc trưng của quán, quản lý nhân viên, liên hệ nhà cung cấp….
🌤Bạn cần rõ ưu điểm của mình đang có và phát huy thế mạnh các ưu điểm đó để đầu tư kinh doanh tạo sự khác biệt có giá trị, thuận lợi hơn với các quán khác gần đấy v.v..
🌈Tương tự như vậy, đối với lộ trình cuộc đời của mình, bạn cũng cần hiểu rõ bản thân mình có những đặc điểm tính cách ra sao (đôi khi có những tính cách ẩn, bạn phải tìm hiểu mới nhận diện ra). Và khi rõ bản đồ Tổng Nghiệp của mình, bạn sẽ biết bạn nên làm gì và không nên làm gì trong từng giai đoạn, từng năm trong cuộc đời… nguyên lý chỉ đơn giản và khoa học vậy thôi.
☀️Về độ tuổi để xem, biết bản đồ Tử vi hay Thần Số. Đối với các cháu nhỏ (dưới 17t, 18t) thì ba mẹ nên tìm hiểu để biết và định hướng, TRỢ DUYÊN cho các con.
⭐️Đẹp nhất là các con biết về lộ trình của mình trong giai đoạn 18t đến 22t để chủ động hơn trong tương lai. Biết mình nên phát huy điểm nào và học tập phát triển thêm các điểm nào còn chưa tốt.
✨Vai trò Chuyên viên tư vấn Thần Số hoặc xem Tử vi cho KH thì làm rõ đặc điểm tính cách, hình ảnh của KH ở hiện tại từ đó gợi ý giải pháp cùng KH hướng đến hình ảnh mong muốn trong tương lai. Hướng về phía Ánh Sáng và  Đồng Hành trọn đời với KH.
🍀Rõ Tổng nghiệp của bản thân, từ đó ta mới biết cách tu tập để thay đổi và điều chỉnh, chủ động lựa chọn điều tốt đẹp trong bản thân mình. Biết càng sớm thì càng thuận lợi.

❤️Khi chúng ta hiểu tính cách bản thân, biết rõ lộ trình Tổng Nghiệp, thấy được hình ảnh đích đến, tin vào Sứ Mệnh cuộc đời thì đơn giản kiên trì mà làm, định tâm mà làm và vui vẻ mà làm thôi. An Vui luôn hiện hữu.
❤️FELIX chúc mừng Phật Đản 2024 (PL 2568)

TTBO 🥰

Khóa 09 Chuyên viên Thần Số Toàn Diện

#TuVanThanSo #thauhieunoitam #khoahoconline #xemtuvionline #lifecoach #honnhangiadinh #xemtuvi #felixhouse